Tuấn Hưng nổi giận vì thí sinh xin rút khỏi The Voice 2015

  134
  0
  CHIA SẺ

  Huấn luyện viên mắng học trò Đăng Quang ngay trên sân khấu sau khi thí sinh này bày tỏ nguyện vọng dừng cuộc thi. 

  Liveshow 5 Giọng hát Việt 2015 diễn ra tối 16/8 tại TP HCM. Mỗi thí sinh đến từ hai đội Tuấn Hưng và Thu Phương trình diễn hai tiết mục: một solo và một song ca cùng thành viên khác trong đội.

  4_1439768962.jpg

  Thu Thủy (trái) và Yến Lê của đội Tuấn Hưng trong màn song ca “Born this way”.

  Ở đội Tuấn Hưng, hai người đầu tiên được khán giả bình chọn đi tiếp là Yến Lê và Thu Thủy. Đăng Quang và Hạ Vy rơi vào vòng nguy hiểm. Thay vì lắng nghe lựa chọn của Tuấn Hưng ai sẽ ra đi và ở lại, Đăng Quang lại giật micrô của Phan Anh để bày tỏ nguyện vọng được nhường cơ hội cho thí sinh còn lại. Lý do nam thí sinh đưa ra là sức khỏe không đảm bảo nên muốn dừng cuộc chơi.

  Ngay lập tức, giọng ca “Tìm lại bầu trời” bày tỏ thái độ không chấp nhận quyết định rút lui của Đăng Quang. Tuấn Hưng yêu cầu thí sinh phải tôn trọng các huấn luyện viên vì họ mới là người có quyền quyết định cuối cùng. “Đây là sân chơi của những người lớn, bạn cần phải có sự tôn trọng tất cả chúng tôi. Chuyện ai đi ai về không phải do bạn quyết định. Sức khỏe của bạn có thể tùy vào từng thời điểm và thời tiết, nhưng phần lớn cũng phụ thuộc vào sự chủ động chăm sóc bản thân. Bạn không thể lên sân khấu kể lể và tự quyết định nhường cơ hội cho Hạ Vy vì lý do này được”, Tuấn Hưng nói.

  3_1439768861.jpg

  Đăng Quang (thứ hai từ phải sang) giật micrô từ Phan Anh để xin rút lui khỏi The Voice.

  Tuấn Hưng cũng thẳng thắn góp ý cách ứng xử của học trò mình ngoài đời. Anh cho biết trên sân khấu, Đăng Quang là một nghệ sĩ có tài năng, nhưng trong cuộc sống lại có những biểu hiện và cách cư xử cần phải xem xét lại. Anh lấy ví dụ là hành động giật micro của MC vừa diễn ra và cho rằng “đây là điều không đúng đắn”. Cuối cùng, nam ca sĩ Nắm lấy tay anhloại Đăng Quang và cho Hạ Vy quyền đi tiếp. “Chính em tự loại bỏ vị trí của mình trên sân khấu”, anh nói.

  Nhiều khán giả đồng tình trước ứng xử của Tuấn Hưng. Việc này gợi nhớ đến những lần huấn luyện viên The Voice dạy dỗ thí sinh ngay trên sân khấu trước đây. Ở mùa thứ hai, nhạc sĩ Quốc Trung từng chỉ trích Hà Linh phải chuyên nghiệp, cần trang bị thêm bản lĩnh để đón nhận lời khen, chê. Hồng Nhung cảnh cáo Hoàng Tôn trong cách ăn nói khi phỏng vấn vì thí sinh này nói cả bốn huấn luyện đều không phù hợp với giọng hát của mình.

  Tại liveshow 5, Đăng Quang hát solo Cha và mẹ. Đây vốn là một ca khúc Tuấn Hưng mua độc quyền và có ý định tặng cho cả đội của mình hát trong single. Đến những ngày cuối gần liveshow 5, do Đăng Quang chưa tìm được bài hát nên anh quyết định giao cho thí sinh biểu diễn. Mỹ Tâm dành tình cảm đặc biệt cho Đăng Quang, nhưng cô nhận ra anh có vấn đề sức khỏe. Trong bản song ca Đêm cô đơn với Hạ Vy, anh cũng hòa quyện và nâng đỡ bạn diễn.

  Video: Đăng Quang hát “Cha và mẹ”

  https://www.youtube.com/watch?v=RmUMvcOMgj8

  Video: Đăng Quang song ca với Hạ Vy bài “Đêm cô đơn”

  https://www.youtube.com/watch?v=o_N4rgF5J8s

  Đêm qua các thí sinh của đội Thu Phương có màn trình diễn tiến bộ so với hai liveshow trước. Chính chủ đề “Hành trình” với các ca khúc mới mà nữ ca sĩ chọn lựa kỹ càng đã giúp cho thí sinh của cô bộc lộ cá tính âm nhạc.

  Phùng Khánh Linh như được trở về đúng phong cách từng được khán giả cổ vũ nồng nhiệt ở vòng Giấu mặt qua bài Chạy do Phạm Toàn Thắng sáng tác. Anh Duy trình diễn cuốn hút bài Phố thị – sáng tác có giai điệu hiện đại, trẻ trung – với phong cách thoải mái, tự tin. Ở màn song ca, Anh Duy kết hợp Kiều Anh trong Tình yêu màu nắng. Dù đất diễn của ca nương nhiều hơn, chàng trai Hà Nội vẫn khoe được khả năng đọc rap trôi chảy

  Video: Anh Duy hát ‘Phố thị’

  https://www.youtube.com/watch?v=pxiRcxwTlkk

  Hai người được bình chọn cao nhất là Kiều Anh và Khánh Linh. Thu Phương lên sân khấu, nức nở ôm hôn Hoàng Dũng và Anh Duy. Sau đó, chị đưa ra quyết định chọn Hoàng Dũng. Sự ra đi của Anh Duy khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì anh sở hữu giọng ca cá tính và có màu sắc đặc biệt trong cuộc thi.

   

  1-2728-1439769717
  Thu Phương khóc khi chia tay thí sinh Anh Duy (giữa)

  liveshow 6 của Giọng hát Việt với màn trình diễn của hai đội Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm diễn ra ngày 23/8.

  BÌNH LUẬN