Mourinho tự trách bản thân sau cú sốc của Chelsea

  144
  0
  CHIA SẺ

  Sau thất bại trước Crystal Palace, HLV Mourinho đã tự trách chính mình sau màn trình diễn kém cỏi của toàn đội. Theo thống kê, The Blues là nhà vô địch có sự khởi đầu tệ thứ 2 trong lịch sử Premier League.

  Ngay trên sân nhà Stamford Bridge, Chelsea đã hứng chịu thất bại đau đớn với tỷ số 1-2 trước Crystal Palace. Sau trận đấu này, The Blues mới chỉ kiếm được 4 điểm/4 trận (ghi 6 bàn, thủng 9 bàn) và đứng thứ 13 trên BXH Premier League.

  HLV Mourinho tự trách bản thân sau thất bại trước Crystal Palace
  HLV Mourinho tự trách bản thân sau thất bại trước Crystal Palace

  Với thành tích đáng buồn đó, Chelsea là nhà vô địch có sự khởi đầu tệ thứ 2 trong lịch sử Premier League, chỉ hơn Blackburn ở mùa giai 1995/96 (3 điểm). Sau trận đấu, HLV Mourinho đã đau đớn tự trách bản thân mình.

  Ông cho biết: “Tôi không thể nói rằng chúng tôi đã thi đấu như tập thể gắn kết ở trận đấu hôm nay. Theo tôi, chỉ có 2,3 cá nhân của đội bóng đạt yêu cầu. Tôi tự trách mình vì không thay đổi những cá nhân yếu kém.

  Sau khi thực hiện xong 3 sự thay đổi người, tôi nhận ra rằng mình cần thêm những sự thay đổi nữa. Nếu một cầu thủ không thi đấu tốt, có hai cách lựa chọn: tin tưởng, chờ cậu ta cải thiện hoặc phải thay đổi”.

  Bên cạnh đó, HLV Mourinho đã giành lời khen ngợi Crystal Palace và không quên… trách trọng tài. Ông nói thêm: “Crystal Palace đã tới đây với mọi thứ. Từ đội bóng, cầu thủ và CĐV, họ đều sẵn sàng cho cuộc chiến.

  Crystal Palace đã may mắn nhưng họ xứng đáng với kết quả này. Tôi nghĩ Chelsea có thể giành được nhiều hơn thế nhưng chúng tôi không xứng đáng chiến thắng. Cuối cùng, trọng tài đã mắc sai lầm lớn khi từ chối quả phạt đền cho Chelsea ở thời điểm tỷ số là 0-0”.

  BÌNH LUẬN