Kỳ diệu cái ôm của mẹ giúp con trai hồi sinh

  170
  0
  CHIA SẺ

  Khi sinh đứa con thứ ba, cô Karen Wollman đã được bác sỹ thông báo rằng con trai cô sẽ sớm ra đi bởi những bệnh hiểm nghèo. Nhưng khi người mẹ ôm con vào lòng và đung đưa, phép màu đã xảy ra.

  Bệnh thai phù và hội chứng Down khiến cơ thể Renner sưng phù và bị tổn thương nghiêm trọng. Sau khi chào đời, Renner chỉ thở một hơi nhẹ bẫng rồi lập tức được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt trẻ sơ sinh, sống dựa vào máy thở. Các bác sỹ đã phải cho gia đình biết tin buồn, khuyên họ hãy nhanh chóng nói lời chia ly với con trai bởi cơ hội sống sót của bé gần như bằng 0.

  Cô Wollman vẫn nuôi hy vọng giữ con trai ở lại thế giới này dù bác sỹ đã dự đoán về điều không may ngay từ những tháng cuối thai kỳ. Lúc đó bà mẹ kiên cường mỗi ngày đều hát cho đứa trẻ trong bụng nghe bài hát chan chứa niềm tin và tình yêu “Tia sáng nhỏ bé của tôi”.

  Khi Renner ra đời, đội ngũ y bác sỹ đã thông báo về cái chết diễn ra rất gần của cậu bé. Người mẹ vẫn chưa thôi hy vọng, trong nỗ lực cuối cùng cứu con trai, cô ôm con vào lòng và nhờ các nhân viên y tế mang đến cho mình một chiếc ghế lắc. Wollman ngồi trên đó, ôm Renner bé bỏng và dịu dàng đung đưa cậu bé.

  Và rồi phép màu đã xảy ra, tình hình sức khỏe của Renner đột nhiên biến chuyển tốt. Hơi ấm từ vòng tay mẹ và sự đung đưa nhẹ có lẽ đã tạo nên sự khác biệt. Cậu bé sống sót qua một ngày, rồi ngày tiếp theo, tiếp theo nữa. Thể trạng của Renner cải thiện nhanh chóng qua từng ngày, các bác sỹ cũng không giải thích nổi sự hồi sinh kỳ diệu này, chính họ cũng không tin nổi một thai nhi bị sưng phù lại có thể sống sót.

  ky-dieu-cai-om-cua-me-giup-con-trai-hoi-sinh
   ky-dieu-cai-om-cua-me-giup-con-trai-hoi-sinh (1)
  Renner giờ đã qua cơn nguy kịch

  ky-dieu-cai-om-cua-me-giup-con-trai-hoi-sinh (2)

  Và hạnh phúc bên bố mẹ cùng câc anh chị

  Sau quá trình hồi phục suốt một thời gian dài, Renner đã được bố mẹ mang về nhà. Bé con hiện tại có sức khỏe ổn định và đang rất vui vẻ bên gia đình.

  May
  Theo FTK

  BÌNH LUẬN